Trải nghiệm Avatar 3D với công nghệ AR của Xiaomi Mimoji trên Android

Apple dường như đã thiết lập một xu hướng khi họ tung ra iPhone X những cái mới thì các hãng khác đồng loạt đi theo xu hướng do Apple định ra trừ Samsung. Trong số đó phải kể đến là cảm biến FaceID trên iPhone và các hãng hãng cũng tung ra gần tương tự như một chiếc iPhone nhưng không giống một chút nào. Trong khi đó các hãng không có được công nghệ đó thì cũng đã thực hiện thông qua công nghệ AR của điện thoại và Apple gọi đó là Animoji, Huawei có Qmoji, Samsung cung cấp AR Emoji và Xiaomi đặt tên là MiMoji. Nếu điện thoại của bạn không cung cấp bất kỳ tính năng nào như vậy, nhà phát triển XDA đã tìm ra cách để chuyển MiMoji của Xiaomi sang các thiết bị Android khác chạy Android Lollipop trở lên.

Xiaomi Mimoji

Việc triển khai của Apple là tốt nhất vì nó sử dụng các cảm biến FaceID 3D để ánh xạ chính xác các biểu thức khuôn mặt cho hình AR. Tuy nhiên, những người khác không bị ảnh hưởng mặc dù thiếu phần cứng chuyên dụng. Bạn có thể trải nghiệm với Xiaomi MiMoji một bản sao Animoji vì sự tương đồng trong các avatar AR có sẵn và thậm chí cả giao diện toàn bộ.

MiMoji Port

MiMoji Port hoạt động với sự quyết rũ riêng với đa sắc thái biểu cảm và khuôn mặt nghộ nghĩnh dò cho bạn đứng trong ánh sáng yếu hay ánh sáng mạnh thì cảm biến trên điện thoại vẫn nhận ra và biểu thị qua avatar 3D. Tuy nhiên với cảm biến camera của các sản phẩm điện thoại Android cũng đa dạng do vậy nó có thể không tốt trên thiết bị A nhưng lại tốt trên thiết bị B. Chất lượng xem trước video trong ứng dụng không phải là rất dễ chịu nhưng video đã lưu có vẻ tốt. Port này là một ứng dụng độc lập và sẽ không tích hợp vào ứng dụng máy ảnh hiện có của bạn.

Tính năng ứng dụng

12 MiMojis, với quay video lên đến 30 giây.Thay đổi âm thanh quảng cáo thành Phụ nữ, Nam và Phim hoạt hình.Lưu kết quả vào thư viện của bạn hoặc chia sẻ video.

Nhà phát triển đã sửa đổi thêm để thực hiện một số thay đổi giúp ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng và bảo mật hơn.

Tính năng MOD

Đã xóa CTUI MIA để ứng dụng hoạt động.Đã thay đổi tất cả các bản nhạc, báo cáo sự cố, lỗi và A / B thử nghiệm URL thành các URL không tồn tại. Điều này có nghĩa là không có thông tin nào được gửi tới máy chủ của Trung Quốc.Unlocked hiệu ứng giọng nói Cartoon, mặc dù nó có vẻ là tương tự nếu không giống với giọng nói gốc.Ứng dụng được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh bởi chính nhà phát triển, tuy nhiên, một số văn bản có thể không chính xác.

Tải về Xiaomi Mimoji Port cho Android

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này trực tiếp từ liên kết được cung cấp bên dưới hoặc bằng cách chuyển đến thông tin tại điễn đàn XDA. Nó sẽ hoạt động tốt trên mọi thiết bị Android có Android 5.0 trở lên.

Mimoji-1.0.0-bea5a2c4.apk  |  Mirror

Nguồn: XaiAndroid

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of