Tải về nhạc chuông và các giai điệu của điện thoại OnePlus 6T

Mặc dù đây chỉ là một bài chia sẻ nhạc chuông, nhưng chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để mô tả ngắn gọn các thông số kỹ thuật của OnePlus 6. Chữ ‘T’ trong tên của OnePlus 6T cho thấy rõ rằng người ta không nên mong đợi bất kỳ thay đổi căn bản nào trên thiết bị so với OnePlus 6. Những thay đổi lớn nhất bao gồm một giọt nước nhỏ trên đỉnh màn hình và một cảm biến vân tay trên màn hình.

Đối với kích thước màn hình, nó đã được tăng từ 6,28 inch lên 6,41 inch. Người ta khó có thể nhận thấy điều này nếu không nói về sự thay đổi này. Để tăng sức mạnh cho màn hình lớn hơn trên danh nghĩa này, OnePlus 6T đi kèm với pin 3700mAh mạnh hơn. Một điều mới khác đi kèm với OnePlus 6T là tính năng camera hoàn toàn mới được mệnh danh là Nightscape cho phép bạn chụp ảnh rõ hơn và sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Google đã giới thiệu tính năng này đầu tiên là Tầm nhìn ban đêm với Pixel 3 và so với máy ảnh của Google, Nightscape của OnePlus không có chỗ đứng.

Thay vì cung cấp những món quà mới như vậy, OnePlus đã lấy đi một trong những thứ thiết yếu nhất từ ​​điện thoại và đó là giắc cắm tai nghe. Vì không có giắc cắm, bạn cũng không nhận được tai nghe. Các OnePlus 6T thể thao một thiết lập máy ảnh kép (16MP và OIS + 20MP cảm biến) ở mặt sau và một camera 16MP ở mặt trước cho chụp ảnh tự sướng người yêu.

Về thông số kỹ thuật phần cứng, OnePlus 6T chắc chắn vượt trội so với người tiền nhiệm về chipset và GPU. Điện thoại có GPU Snapdragon 845 SoC và Adreno 630 cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Điện thoại có sẵn trong 2 biến thể lưu trữ với RAM 8GB và 256GB lưu trữ trên thiết bị và 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ tương ứng. Không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tải xuống nhạc chuông OnePlus 6T

OnePlus 6T không chỉ đi kèm với một bộ thông số kỹ thuật phần cứng mới mà còn mang đến Oxygen OS 9.0 dựa trên Android Pie và cùng với đó là những tính năng mới như hình nền và tông màu mới.

Tập tin zip đính kèm bên dưới chứa 4 thư mục chứa tất cả báo thức, thông báo, nhạc chuông và âm báo UI đi kèm với OnePlus 6T. Sau khi tải xuống tệp zip, giải nén nó bằng tiện ích lưu trữ zip và sao chép âm báo vào thư mục âm thanh trên điện thoại của bạn. Bạn có thể áp dụng nhạc chuông từ Cài đặt> Âm thanh và rung> Nhạc chuông .

OnePlus-6T-Stock-R chuông.zip

Từ khóa nhạc chuông,OnePlus 6T

Nguồn: XaiAndroid

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of