Realme X lộ diện trên Geekbench: Snapdragon 710, RAM 8GB, chạy Android 9 Pie

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, smartphone Realme X sẽ chính thức trình làng tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 5 tới đây.

Hôm nay, trước khi ra mắt chính thức thì điện thoại này vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của Realme X đã được xác nhận.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Realme-X-Geekbench-1 Realme X lộ diện trên Geekbench: Snapdragon 710, RAM 8GB, chạy Android 9 Pie

Theo trang GSM Arena, dữ liệu từ Geekbench cho thấy Realme X đi kèm với bộ xử lý tầm trung đến từ Qualcomm là Snapdragon 710 được xây dựng trên tiến trình 10nm, có 8 nhân xung nhịp 1.71GHz, đi kèm là dung lượng RAM 8GB và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất của Google.

Với cấu hình trên, Realme X ghi được điểm số Geekbench là 1,506 điểm đơn nhân và 5,837 điểm đa nhân, một kết quả khá ấn tượng trong bảng xếp hạng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Realme-X-Geekbench-2 Realme X lộ diện trên Geekbench: Snapdragon 710, RAM 8GB, chạy Android 9 Pie

Còn theo các tin đồn trước đây cho biết, Realme X sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước nhờ sở hữu hệ thống camera selfie pop-up 16MP. Bên cạnh đó, dữ liệu từ cơ quan TENAA còn cho biết điện thoại này sẽ có màn hình kích thước 6.5 inch, độ phân giải Full-HD+ và đi kèm viên pin dung lượng 3,680 mAh. Đặc biệt, cũng có báo cáo cho rằng nó sẽ có thêm một biến thể khác cao cấp hơn, chạy chip Snapdragon 855 và có tên là Realme X Pro.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Nguồn bài viết: GSM Arena

Nguồn: cellphones.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of