Điều hoà LG Dual Cool Inverter mang lại không gian sống sạch

Ngày 7/5, LG Electronics Việt Nam (LG) phối hợp cùng Luxstay – một trong những ứng dụng đặt phòng cao cấp, tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống”. Nội dung của cuộc tọa đàm đề cập đến thực trạng ô nhiễm môi trường, thời tiết nắng nóng kéo dài tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ về xu hướng kiến trúc, xu hướng thiết kế không gian sống theo tiêu chí xanh, mát lành, gần gũi thiên nhiên. Cũng trong buổi tọa đàm này, LG đưa ra khẳng định điều hòa LG Dual Cool Inverter giúp mang lại không gian sống sạch và mát lành.

Hướng đến thiên nhiên là khuynh hướng kiến trúc nổi bật nhất trong những năm gần đây. Nhiều kiến trúc sư đã ý thức được rằng sự phát triển hiện đại, tiện nghi đồng nghĩa với sự tiêu hao năng lượng trong tự nhiên. Vì thế những ý tưởng kiến trúc gắn với tự nhiên, giao tiếp nhiều hơn với thiên nhiên như cây xanh, ánh sáng và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà ngày càng xuất hiện nhiều và trở thành xu hướng sống được ưa chuộng tại các đô thị lớn.

Các khách mời tham gia buổi tọa đàm cũng sẽ được tham gia trải nghiệm trực quan, chia sẻ cảm nhận về không gian sống mát lành được tạo nên bởi điều hòa thanh lọc không khí LG Dual Cool Inverter APF.

Chức năng thanh lọc không khí là điểm nổi bật của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành. Đặc biệt hơn, tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.

Ảnh

Với tính năng lọc khí hiệu quả cùng các chỉ số an toàn cho sức khỏe khác, điều hòa APF của LG chính là một giải pháp ứng phó với tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao, mang lại không gian mát lành cho các gia đình Việt.

Không chỉ mang thiên nhiên vào không gian sống, điều hoà thông minh của LG còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhờ tích hợp công nghệ LG Dual Cool Inverter. Điểm mạnh của APF cũng như 100% mẫu điều hòa được giới thiệu năm 2019 của LG là có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.

Cùng với cuộc sống mát lành, gần gũi thiên nhiên, LG còn tạo ra cuộc sống tiện nghi hơn với ứng dụng Smart ThinQ giúp dễ dàng kết nối và kiểm soát điều hòa từ xa. Nhờ đó, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng bật/ tắt, điều khiển điều hòa từ xa, theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa, kiểm tra trạng thái hoạt động của máy.

Nguồn: thongtincongnghe.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of