Đây là 8 smartphone đầu tiên của Huawei được cập nhật lên hệ điều hành Android 10 Q

Tại Hội nghị các nhà phát triển thường niên I/O 2019, Google đã chính thức công bố một số tính năng của hệ điều hành Android Q sắp tới, đồng thời phát hành bản cập nhật Android Q beta 3.

Trước khi hệ điều hành Android tiếp theo này chạy ổn định, dự kiến nó sẽ trải qua 3 giai đoạn beta nữa. Chính vì vậy mà dự kiến phiên bản chính thức của Android Q dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, cùng bộ đôi Google Pixel thế hệ mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Android-Q-338x600 Đây là 8 smartphone đầu tiên của Huawei được cập nhật lên hệ điều hành Android 10 Q

Giờ đây, trong một động thái mới nhất của mình, Huawei vừa trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên công bố danh sách các smartphone của hãng được cập nhật lên phiên bản Android Q sắp tới. Theo đó, 8 smartphone đầu tiên của Huawei sẽ sớm nhận được bản cập nhật này bao gồm: Huawei Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20 X, Mate 20 Porsche Edition, Huawei P30, P30 Pro, Honor V20 và Honor Magic 2. Tất nhiên đây không phải là bản Android gốc mà sẽ kèm theo giao diện EMUI do chính tay Huawei thiết kế và áp dụng lên hệ sinh thái smartphone của mình trong nhiều năm qua.

Được biết, hệ điều hành Android Q mới của Google sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới như Chế độ tối, Live Caption, liên kết gia đình và các cải tiến về tính năng bảo mật cũng như quyền riêng tư. Ngoài các thiết bị thuộc dòng Pixel, bản cập nhật Beta 3 của Android Q còn hỗ trợ 17 điện thoại thông minh của các hãng khác.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Nguồn bài viết: Gizmochina

Nguồn: cellphones.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of