Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào

Gần như toàn bộ các ứng dụng miễn phí trên cửa hàng Google Play đều chứa quảng cáo. Các quảng cáo giúp cho nhà sản xuất ứng dụng thu lại một khoản lợi nhuận để bảo trì và nâng cấp ứng dụng. Đôi khi những quảng cáo chèn vào những vị trí không thích hợp, gây khó chịu cho người dùng. Bạn có thể thực hiện các cách sau để chặn quảng cáo.

Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo

Để chặn quảng cáo trên các website khi bạn duyệt web, bạn có thể sử dụng Adblock Browser for Android. Đây là ứng dụng do adblockplus.org phát triển, extention Google Chrome AdblockPlus với hơn 100 triệu người dùng. Tải về Adblock Browser for Android trên Google Play.

Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (1)Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (1)

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt web chặn quảng cáo. Các trình duyệt hầu như không thể chặn hoàn toàn hết các quảng cá nhưng sẽ chặn được phần lớn. Các trình duyệt chặn quảng cáo phổ biến như: Trình duyệt web Opera MiniCM Browser.

Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (2)Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (2)

Chặn quảng cáo bằng cách tắt Wifi

Khi chơi game, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các quảng cáo. Những quảng cáo này gây bất tiện cho bạn. Nếu những game đó không cần thiết phải có kết kết nói Internet mới chơi được. Bạn nên tắt kết nối đi và trải nghiệm game không còn quảng cáo.

Chặn các thông báo, tin nhắn Push trên Android

Nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo ở dạng Push thông báo và thấy khó chịu với nó. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng chặn thông báo miễn phí trên Google Play. Ứng dụng chặn tin nhắn Push trên android: AirPush Detector.

Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (3)Chặn quảng cáo trên thiết bị Android như thế nào (3)

Nguồn: TopThuThuat.VN