Cài đặt Google Camera Night Sight Port trên Mi Mix 2S

Kể từ khi Google lần đầu tiên công bố Night Sight tại sự kiện ra mắt Pixel 3, chúng tôi đã thấy tính năng này bị rò rỉ và được sử dụng. Nó đã có sẵn cho Pixel 3, Pixel 2 ngay cả trước khi nó chính thức ra mắt cho Pixel 3, chứ chưa nói đến các thiết bị Pixel khác. Ngay sau đó, khá nhiều thiết bị không phải Pixel khác như Essential Phone cũng có port hoạt động. Các thiết bị như OnePlus 6 và OnePlus 6T cũng có một tính năng như vậy bằng chính tính năng từ port Google Camera với Night Sight. Còn đối với các thiết bị như Xiaomi Poco F1 và Xiaomi Mi 8 cũng sẽ có. Giờ đây, bạn có thể thêm một thiết bị Xiaomi khác vào danh sách các thiết bị đã nhận được Port Google Camera hoạt động với Night Sight. Lần này là Xiaomi Mi Mix 2S. Tuy nhiên, phương pháp để Night Night hoạt động trên nó không đơn giản như trên các thiết bị khác.

Port Google Camera với Tầm nhìn ban đêm (Night Sight)

Lý do duy nhất mà cổng Google Camera này thậm chí hoạt động trên Mi Mix 2S là phiên bản beta MIUI 10 và bản chính thức cho thiết bị. Xiaomi đang mang đến một số tính năng từ Mi Mix 3 đến Mi Mix 2S với phiên bản MIUI 10 mới. Bản chính đã bao gồm việc triển khai chế độ ban đêm của Xiaomi nhưng chúng ta đã thấy trước đây, rất khó để đánh bại Tầm nhìn ban đêm của Google . Bằng cách nào đó, bản cập nhật mới cũng hỗ trợ đầy đủ camera của Google mà không gặp sự cố nào, không giống như các phiên bản MIUI trước đây. Đáng ngạc nhiên, đó là một nhà phát triển Trung Quốc tên là Lenzhang, người đã tìm thấy một cách . Mô-đun Magisk của anh ấy có thể cho phép người dùng dùng thử Tầm nhìn ban đêm của Google trên MIUI 10 Global Stable.

Yêu cầu

Sử dụng Mô-đun Magisk rõ ràng cần có sự hiện diện của khung không có hệ thống Magisk. Không cần phải nói, Mi Mix 2S của bạn sẽ phải được root. Chúng tôi đã xuất bản một hướng dẫn về cách root Mi Mix 2S mà bạn có thể kiểm tra nếu thiết bị của bạn không được root.

Tải xuống

Cách cài đặt Google Camera Night Vision Port trên Mi Mix 2S

Tải xuống mô-đun Magisk được liên kết ở trên với thiết bị của bạn.Khởi chạy Magisk Manager, kéo ngăn kéo menu bên bằng cách vuốt từ cạnh trái của màn hình hoặc nhấn vào nút menu hamburger ở phía trên bên trái và đi qua   phần Mô-đun.Chạm vào nút + màu vàng ở dưới cùng và chọn mô-đun magisk đã tải xuống, được đặt tên là camera.zip trừ khi bạn thay đổi nó. Sau khi mô-đun được cài đặt, chạm vào nút REBOOT và để thiết bị của bạn khởi động lại. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, mô-đun chỉ cần thêm thư viện máy ảnh của phiên bản MIUI 10 Trung Quốc mới nhất vào ROM Ổn định Toàn cầu MIUI 10 của bạn.Tải xuống và cài đặt APK Google Camera được chuyển trên thiết bị của bạn giống như bạn sẽ cài đặt bất kỳ APK nào khác.

Trên thực tế, port camera được liên kết ở trên là dành cho Xiaomi Mi 8. Bởi vì Mi 8 và Mi Mix 2S sử dụng cùng một phần cứng máy ảnh và sự kỳ diệu của mô-đun magisk, bất kỳ cổng nào hoạt động trên Xiaomi Mi 8 cũng sẽ hoạt động trên Xiaomi Mi Mix 2S sau khi mô-đun được cài đặt. Hiện tại, một số tính năng như quay video chuyển động chậm và quay video 4K ở tốc độ 60fps không hoạt động. Mọi thứ khác như HDR + và Night Sight đều hoạt động.

Nguồn: XaiAndroid

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of